Về chúng tôi

Giới thiệu về ST-OIL

“Xin chào!
Cảm ơn bạn đã ghé thăm và tìm hiểu về dầu ST-OIL của công ty chúng tôi.
ST-OIL là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc bởi Công ty Hanaro KM Co., Ltd (http://hanarokm.kr/). Là loại dầu động cơ thân thiện với môi trường, giúp cải thiện công suất của động cơ đốt trong, chống ồn, giảm khói, giảm tiêu hao nhiên liệu hơn 10 %, không tạo ra chất gây ung thư và ô nhiễm môi trường.
Dầu ST-OIL là sản phẩm tốt nhất được sản xuất với công nghệ của Hàn Quốc đã được cấp BẰNG SÁNG CHẾ của Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc số 10-1336294.
ST-OIL là sản phẩm đã nhận được bằng sáng chế phát minh của chính phủ Hàn Quốc, được Chính phủ Hàn Quốc công nhận và đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra còn có chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 cùng với một số chứng nhận, đăng ký khác.
ST-OIL đã và đang nỗ lực hết mình để trở thành một công ty phát triển trên toàn cầu. Hiện nay chúng tôi đã phát triển và thành lập các nhà máy ở Hàn Quốc, Myanmar và Kyrgyzstan và xuất khẩu sang các nước lân cận ở Đông Nam Á.
Vào năm 2021, chúng tôi tiến hành phát triển tại Việt Nam với mục đích giảm thiểu và ngăn chặn ô nhiễm môi trường bằng dầu động cơ cho ô tô và xe máy thân thiện với môi trường, không có chất gây ung thư trong khí thải.
Kính mong quý khách hàng quan tâm và yêu mến ST-OIL.
Chúng tôi chân thành cảm ơn!”
_CEO Choi InJun_